ทานยาคู่กัน

ตั้งครรภ์ได้22week1day...ยังทานโฟลิคเอซิคยาเม็ดสีเหลือง...คู่กับยาเม็ดสีแดงอยู่เลย ใครยังกินยาแบบนี้คู่กันบ้าง...ควรหยุดกินยาโฟลิคตอนกี่เดือน...กินยาปริมาณเยอะเกินไปไหมค่ะ

ทานยาคู่กัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โฟลิคหมดพอดีช่วง20weekค่ะ ตอนนี้มีแคลเซียมเพิ่ม กับ ไตร์เฟอร์ดีน

5y ago

โอเคค่า