อยากสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้แม่ท้องได้ 22week1dayแล้วค่ะแต่ทำไมสะดือแม่ไม่จุ่นเหมือนแม่ๆคนอื่นอ่ะค่ะ เป็นเพราะไรค่ะ หรือว่าต้องรออายุครรรภ์มากกว่านี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ก้ไม่จุ่น แต่สะดือดำแล้วตึงเรียบไปหมด