20wแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติมั้ยคะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้20wแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาเดือนที่แล้วรอผลสิ้นเดือนแอบกังวลของคนอื่นท้องแรกเขาดิ้นแล้วสอบถามแม่ๆปกติมั้ยคะแบบนี้

8 ตอบกลับ

เราท้องแรกเป็นคนตัวเล็ก รู้สึกว่าน้องตอดนิดๆ ตอน 15 w ตอนนี้ 21 วีค น้องดิ้นรู้สึกชัดมากค่ะ ทั้งตื่นนอน กลางวัน ก่อนนอนเลย