เป็นตกขาวสีเหลือง

ตั้งครรภ์ได้20w4d เป็นตกขาวสีเหลืองมา3-4วันแล้วค่ะ ไม่มีอาการคัน เป็นสีเหลืองอ่อนๆมีกลิ่นอ่อนๆ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ อยากสอบถามมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

หากมีกลิ่นต้องไปหาหมอค่ะ ตกขาวไม่ควรมีกลิ่น,สีและอาการคัน