มีวิธีบรรเทาท้องอืดไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้1เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องอืด ทรมานมากเลยค่ะ อยากอ้วกก็ไม่อ้วกจุกอยู่ตรงคอ มีวิธีบรรเทาอาการท้องอืดได้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็น ช่วงอาหารเย็น วันไหนกินเยอะ เราจะ ทรมานมาก พอเราลดมื้อก็ช่วยได้นิดนึง แต่พอนอนหัวสูงจิบน้ำขิง หรือนมอุ่นๆ ก็โอเคนะคะ แล้วแค่คน บางคนช่วยได้เยอะ แต่สำหรับเราได้ระดับหนึ่งก็ยังดี

กินทีละน้อยๆ บ่อยๆ จิบน้ำขิง กาวิสคอน นอนหัวสูง ค่ะ ส่วนของเราแค่จิบน้ำขิงและนอนหัวสูงก็พออยู่ได้แล้วค่ะ