มีแม่ๆๆท่านไหนท้อง2แล้วหน่วงตั้งแต่สะดือไปถึงท้องน้อยบางค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้1เดือนค่ะ

ตั้งครรภ์ได้1ดือน

1 ตอบกลับ

ของเราไม่มีอาการนี้ค่ะ มีเจ็บตึงเวลามดลูกขยายบ้าง ส่วนใหญ่ก็มีอาการคล้ายๆท้องแรกลองปรึกษาคุณหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุนะคะ