เลือดออกจมูก

ตั้งครรภ์ได้17วีค6วันแล้วค่ะ สอบถามแม่ๆนะคะมีแม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกที่รูจมูกไหมค่ะ แบบว่าเผอิญเราเช็ดจมูกเช็ดไปเช็ดมาออกมาแบบนี้เลยค่ะ แต่ออกไม่เยอะ แบบนี้วันเว้นวันค่ะ เลยสอบถามแม่ๆเผื่อเป็นอันตราย ก่อนท้องไม่เคยเป็นค่ะ แต่บางคนบอกในช่วงตั้งครรภ์จะเป็น เราก็ไม่รู้ เพราะท้องแรก เลยสอบถามแม่ๆ ขอบคุนค้า.?❤❤

เลือดออกจมูก
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องฮอร์โมนเปลี่ยน ทำให้เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกง่าย

5y ago

เหมือนเราเช็ดจมูกปกติค่ะ พอเช็ดออกมาแล้วผลที่ได้คือเลือดค่ะ

เรายิ่งท่องแก่ยิ่งไหลเยอะขึ้น

5y ago

ของเราไม่เป็นขนาดนั้นคะแม่