เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์ได้14wรู้สึกเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เกิดจากอะไรคะ เป็นอัตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

หากไม่มีอาการเลือดออก มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ แม่ควรเดินช้าๆ พักผ่อนเยอะๆจะดีขึ้น แต่ถ้ามีเลือดออก แล้วเจ็บท้องน้อยควรรีบหาหมอนะคะ