มีเลือดออกขณะปัสสาวะ

ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น เป็นอัตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ เราเคยเป็นเหมือนกันตอน20week หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ