หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม

ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้ว หัวนมและลานนมเริ่มมีสีดำเข้มแบบนี้ปกติใช่ไหมคะแม่ๆสังเกตุดูมันเริ่มดำจนเหนได้ชัดเลยคะจากแรกๆที่รู้ว่าท้อง และเต้านมก้อเริ่มใหญ่ขึ้นด้วย เริ่มคันๆแล้วด้วยคะ

หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม
46 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้พ่อเป็นคนสังเกตุ พ่อถามแม่ว่า ทำไมนมแม่เป็นแบบนั่น เราเลยถามแบบไหนพ่อ ลานนมทำไมใหญ่ หัวนมเหมือนพร้อมให้ลูกดูดเลย เราหัวเราะพ่อใหญ่เลย อะไรจะสังเกตุขนาดนั่น เราก็ไม่เคยสังเกตุตัวเอง 😆😆😆😆

บ้านนี้ก็ดำปกติก็ดำอยู่พอท้องคือเข้มมาก การที่ลานนมหัวนมดำเพื่อให้ลูกได้มองเห็นลานนมเราคะ เด็กแรกเกิดจะเห็นสีแค่ขาวและดำคะ☺️

12mo ago

ถ้าคนบางคนไม่ได้ดำแบบแม่ แค่ดำตอนท้องน่ากลับมาได้ปกติกนะคะ แต่ของแม่ดำอยู่แล้วคร่า😂

เหมือนกันค่ะ ตอนแรกตกใจ. แต่พอลองขัดๆดู เหมือนจะเป็นขี้ไคล แต่ก้ไม่ได้ใสขึ้นเลยค่ะ 😅 ท้อง3แล้วยังไม่ชินเลยค่ะ ☺️

12mo ago

ใช่คะท้องสามแต่แอบสงสัย

เอาจริงๆก่อนท้อง หัวนม สีน้ำตาลอ่อน ๆ พอท้องปุ๊บเริ่มดำตั้งเเต่ 3 เดือนเลยค่ะไวมากกกกกหัวนมทั้งใหญ่ทั้งดำ 😅😅😅เขิลไม่ไหว

ปกติค่ะแม่ๆ ร่างกายเราสร้างเมลานินเยอะตรง ลานนม หัวนม ข้อพับ ขาหนีบ และอวัยวะเพศ เดี๋ยวคชอดแล้วจะค่อยๆจางไปเองค่ะ

12mo ago

เดี๋ยวจะมีส่วนอื่นๆตามมาค่ะแม่ ตอนนี้เราท้อง 27+2 ดำครบหมดแล้ว55555

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ดำ หัวนมดำลานนมใหญ่ คัดน่าอกพอขยายอิแม่บ้านนี้เกา แตกเป็นที่เรียบร้อย แม่พยายามอย่าเกานะคะ🥺

12mo ago

มีบ้างคะนิดนึง😁😁

บ้านนี้ทั้งแตกทั้งดำตั้งแต่11วีคค่ะจนตอนนี้21วีคยังไม่เลิกคันค่ะ แต่ตอนนี้ก็เริ่มคันท้องรอแล้วค่ะ

12mo ago

จริงค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ค่อยดำเรยค่ะ ดำขึ้นมานิดเดวจากตอนไม่ท้องปานก็ใหญ่ขึ้นนิดเดวเองค่ะปกติเป็นคนจุกนมเล็กค่ะแม่

ดำเหมือนกันเเม่เเต่ก่อนไม่ดำเลยจนตอนนี้สีเหมือนไข่มุกอายเเฟนมากเเฟนก็เเซวบ่อยค่ะ🤣(ปล.คันนมมากกกกกก)

รีวิวกล้าตายมาก แต่ขอบคุณนะคะ เพราะเราก็สงสัยเหมือนกัน เราดำกว่างกว่านี้อีก จะหายมั้ยนะ ตอนหลังคลอด 30+3W

12mo ago

😁😁😁บางทีก้อคิดว่ามันปกติแหล่ะแต่อยากทราบคะว่าแม่ๆแต่ละคนดำเหมือนกันไหม😁😁😁