หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม

ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้ว หัวนมและลานนมเริ่มมีสีดำเข้มแบบนี้ปกติใช่ไหมคะแม่ๆสังเกตุดูมันเริ่มดำจนเหนได้ชัดเลยคะจากแรกๆที่รู้ว่าท้อง และเต้านมก้อเริ่มใหญ่ขึ้นด้วย เริ่มคันๆแล้วด้วยคะ

หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม
46 ตอบกลับ

ขออนุญาตค่ะ ถ้าคนมีหัวนมให้ลูกจะเป็นเเบบนี้ใช่ไหมคะเเต่ถ้าคนไม่มีมันจะหัวเเบนๆไช่ไหมคะ

12mo ago

ค่ะ ยังไม่คลอดเเค่สงสัยต่างกันยังไง

ดำเป็นปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องหัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆพอท้องดำแบบดำจริงๆเลยค่ะ😅

12mo ago

ทางนี้ดำมากกกค่ะ เมื่อก่อนไม่ดำ ตอนนี้ดำจนอายไม่กล้าให้แฟนดู

บ้านนี้ท้อง2แล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลยคะ เมื่อก่อนเสื้อในเสื้อในเบอร์36 ตอนนี้45ยังเล็ก แต่น้ำนมไม่มีเลย

12mo ago

กว่าจะคลอดน่าจะได้ขยายไซส์อีก

พอคลอดคุนเเม่ต้องล้างรึทำความสะอาดนะคะมันเหมือนขี้ไคค่ะหมอไห้ถูออกเลยค่ะคลอดเเร้ว

เราหนักกว่านี้อีกค่ะดำ เเตก เเต่ท้องไม่เเตกนะ ตูดมาเเตกหลังคลอดตอน26วันค่ะ งงมาก555

12mo ago

ถ้าจะแตกทุกส่วนแม่ขอแตกนิดๆพอเนาะ😁😁😁

ปกติค่ะ​ อาการคันอีกสักนิดจะแตกค่ะ😂เตรียมใจรอเลย

12mo ago

อันนี้ยังแตกเป็นสีขาวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จากน้ำตาลดำปี๋เลยค่ะแถมตอนนี้หัวนมใหญ่จนน่ากลัวเลย🤣จะคลอดแล้วด้วยค่ะ

12mo ago

แม่คิดเหมือนกันเลยดูไปดูมาก้อกลัวนมตัวเองซะงั้น😁😁

ของเราไม่ดำค่ะ แต่ว่าแตกค่ะ คันยิบๆ ขนาดทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำทุกวัน ก็ไม่รอด

เราท้องคนที่สอง คนกรกยังมีแดงๆอยู่ คนที่สองดำปี๋ลี๋เลย

บ้านนี้ดำกว่านี้อีกค่ะแม่ แต่พอคบอดน้องมันก็จางหายไป 😂😂

12mo ago

ปกติแม่เปนสีน้ำตาลอ่อนๆคะไม่เข้มขนาดนี่