ยา

ตั้งครรภ์ได้12wมีแม่ๆบ้านไหนเคยทานยาละลายลิ้มเลือดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานค่ะเพราะหมอให้ยาเราบอกว่า​อันตราย​ค่ะแต่บ้างคนก็บอกว่าทานได้น้องคลอด​มาแข็งแรงดีทางที่ดีแนะนำ​เอาตัวยาปรึกษา​คุณหมอ​ดีกว่า​ค่ะของเราก็เครียด​เหมือนกัน​นี้ก็รอ​เจอหมออยู่ค่ะ

5y ago

เม็ด​เล็ก​สีชมพู​อ่อน​ใช่ไหม​ค่ะ​ถ้า​หมอว่ากินได้ก็กินเถอะค่ะแต่บ้านนี้ยัง​ไม่​เจอหมอเฉพาะ​ทาง​นี้เลยคุณ​แม่โชคดีจังได้เจอเร็วจนแม่บ้านนี้อยากเปลี่ยน​โรงบาลแล้วค่ะ