ท้องที่3อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอด หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม เค้าจะอยู่กะเรามั้ยค่ะ ภาวนาขอให้เค้าอยู่

ท้องที่3อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม
15 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ​ ภาวะเดียวกัน​ ท้องที่3​ แต่พอได้ประมาณ​9วีค​ก้อแท้งค่ะ​ เสียใจมาก​เพราะว่า​หวังมาก​ ตอนนี้​อยู่​ในช่วงพักฟื้นค่ะ​ประมาณ​อาทิตย์​1ได้แล้วค่ะ​ ขอให้แม่และน้องปลอดภัย​น่ะค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะ แม่เองก็สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่กะแม่ไว้ๆนะค่ะ

เอาใจช่วยนะคะ. ตอนไตรมาสแรกเป็นเหมือนกันคะ เลือดไหลเยอะมากไป2 3รอบนึกว่าหลุดไปแล้ว แต่คุณหมอให้ยามาทานและ ให้หยุดงาน นอน นั่งนิ่งๆใ้ห้ได้มากที่สุด อยู่เกือบเดือนคะ. ตอนนี้34วีคแล้วคะ😊

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ไปหาหมอหมอไม่ทพไรไห้เลยค่ะ ตรวจแต่ภายในให้

เดินน้อยๆค่ะ เราเคยแท้งคุกคามตอนท้อง 1 เดือน ซาวด์เห็นเลือดที่ออกใหญ่กว่าน้องหลายเท่า นอนทั้งวันค่ะ ลุกแค่ตอนกินข้าว&ไปห้องน้ำ ช่วงนั้นมียากินและยาฉีดเพิ่มด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พยายามไม่กังวล ไม่คิดมาก แต่มันก็อดคิดไม่ได้จริงๆ ยังไงก็ขอให้ทั้งคุณแม่และเจ้าจิ๋ว แข็งแรงปลอดภัยนะคะ ดูแลต้วเองดีๆนะคะคุณแม่ ❤️👶🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามไม่คิดมากยุเหมือนกันค่ะ แต่ก็อดคิดไม่ได้ นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะระแวงตัวเอง❤

บ้านนี้ก็เป็นคะหมอนัดฉีดยากันแท้ง2เข็มละตอนนี้9w6dคะแต่ตอนนั้นหมอซาวยังไม่เจอน้องคะนัดซาวตอน11wคะสู้ๆๆๆคะ พยายามนอนนิ่งๆๆนะคะ

4y ago

ค่ะ คุณแม่เองก็เหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้12wก็ภาวะแท้งคุกคามค่ะตอนนี้33w แล้วค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่ไม่ต้องเครียดทำใจสบายอย่ายกของหนักพักผ่อนเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้าแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

พยายามนิ่งๆเคลื่อนไหว​น้อยๆนะคะ ขอให้ผ่านพ้น​ไปด้วยดี

ขอให้น้องปบอดภัยนะค่าแม่และอยุ่กับแม่นะค่า

เอาใจช่วยค่ะ เค้าต้องยุกับเรายุแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ