เลือดออกช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้11วีคแล้วค่ะ มีเลือดออกมาจากทางช่องคลอด จากตอนแรกเป็นสีแดงเข้มแต่เริ่มจางลงแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้นอนพักอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ อันตรายมากมั้ยคะแม่ๆ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดสีแดงอันตรายค่ะ อาจจะเป็นรกลอกตัว แต่นอนโรงพยาบาลแล้วไม่มีไรน่าห่วงแล้วค่ะ