เลือดออกช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้38+3มีเลือดสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดก็เลยไปหาหมอค่ะหมอตรวจภายในให้หมอบอกว่ามดลูกเปิด2.5เซนแล้วแต่น้องไม่คลอดค่ะไม่มีทีท่าว่าจะคลอดหมอเลยให้กลับมาพักที่บ้านแต่ก็ยังมีลิ่มเลือดสีน้ำตาลออกอยู่..อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอให้กลับบ้านคะ น่าจะให้แอดมิดเนาะ ใกล้แล้วจะแม่ น่าจะไม่เกินวันนี้พรุ่งนี้หรอกค่ะ สู้ๆ

4y ago

ยังไม่แตกเลยค่ะแม่นอนรอทั้งคืน😊