ตั้งครรภ์11วิคมีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้11วิค แล้วมีเพศสัมพันธ์เเละมีเลือดออกมานิดเดียว อัตรายไหมคะตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยมีเลือดออกมาเลย ตอนนี้คิดหนักมากคะ

3 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่และควรงดไปก่อนนะคะมีระยะนี้เสี่ยงแท้งได้

ปรึกษาหมอค่ะ ท้องอ่อนงดก่อนค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ