ตั้งครรภ์10สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์มีตกขาว สีเหลืองๆออกเขียวๆแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์
3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องถ้าตกขาวจะเป็นตกขาวสีขาว ไม่คัน ไม่มีกลิ่นนะคะ ถึงปกติ

7mo ago

ไม่คันนะคะแม่ แต่พรุ่งนี้หมอนัดพอดี จะบอกหมอค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ตกขาวแบบนี้ ถ้าไม่คันก็ไม่อัตรายค่ะ

แจ้งหมอด้วยนะคะ หมอจะได้ตรวจเพิ่มให้