คนท้องกินไทลินอล ยาพาราไทลินอล แก้ปวดหัวได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 7w ทานยาไทลินอล ยาพาราไทลินอล แก้ปวดหัวได้มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

ได้คะ แตถ้าปวดหัวพอทนไหว ก็อย่าพึ่งใช้ยาเลยคะ ออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ พักผ่อนให้พอ ออกกำลังกายเบาๆก็ช่วยหายปวดหัวได้เหมือนกันคะ