ปวดหัวหน่าว เชิงกราน

ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน รู้สึกมีอาการท้องแข็ง เหมือนลูกตัวโก่งเป็นบางครั้ง ปวดหัวหน่าว เชิงกรานเวลาลุกจากนั่งหรือนอน แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนกลางคืนชอบท้องแข็ง ปวดร้าวเอว ปวดร้าวข้างขา ปวดร้าวจิมิ

เป็นเหมือนค่ะตอนนี้21วีค