ตั้งครรภ์ 25วีค

ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วคะรู้สึกเบื่ออาหาร ไม่อยากทานข้าว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

6 เดือนเหมือนกัน แต่อยากเปลี่ยนกันบ้าง ทางนี้อยากกินนั่นกินนี่ อยากกินพิซซ่า ชาบู ขนมปัง ไอติม เค้ก ทุเรียน เห็นอะไรก็อยากกิน อยากกินให้หายเหนื่อย ตัดภาพมาที่ความจริงอีกด้านเลี้ยงลูกคนโตอายุขวบ2 เดือนแทบไม่มีเวลากินข้าว กินพร้อมลูกอิ่มมั่งไม่อิ่มมั่งเอาแค่อยู่ท้องพอให้ไม่โหยก่อนก็พอค่ะ555

บ้านนี้24วีค เริ่มมีอาการเบื่ออาหารเเล้วค่ะ ไม่หิวไม่อยากอะไรเลย เเต่ก็พยายามกินให้มากที่สุดเพื่อลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย เบื่ออาหารตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ตอนนี้จะ26wแล้วก็ยังเบื่ออยู่

เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะแม่

เป็นค่ะ