สอบถามหน่อยนะคะ

ตั้งครรภ์ได้ 38 w มีน้ำสีคล้ายเลือดออกมาค่ะ อย่างนี้หมายความว่ายังไงคะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ
17 ตอบกลับ

ไม่ได้คลิกเข้าไปดูรูปนะคะ แต่คิดว่าควรไปหาหมอคะ

จะคลอดแล้วคะคุณแม่เตรียมของไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า จะคลอดแล้วแน่นอน

จะคลอดแล้วคร้าแม่ ไปหาหมอเลยคร้า

รีบหาหมอเลยคร้ เป็นมูกเลือดล่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ

หาหมอเลยจ้า ใกล้แล้ว

จะคลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ