สอบถามหน่อยนะคะ

ตั้งครรภ์ได้ 38 w มีน้ำสีคล้ายเลือดออกมาค่ะ อย่างนี้หมายความว่ายังไงคะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ
17 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังค่ะ

จะคลอดแล้วจ้า

หาหมอด่วนค่ะ

จะคลอดแล้วว

ใปหาหมอค่ะ

หาหมอแล้วค่ะเมื่อคืน มูกเลือดออก แต่น้ำคร่ำยังไม่แตก มีอาการท้องแข็ง ปากมดลูกนุ่มขึ้นแต่ยังไม่เปิดเท่าไหร่ ตอนนี้ขอมานอนดูอาการที่บ้านค่ะ ถ้าปวดท้องทุก5นาที หรือท้องแข็งถี่ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ

จะคลอดเเล้วคะ