ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 36²w แล้วเมื่อวานมีอาการเจ็บท้องน้อยแต่เจ็บไม่มาก พอมาวันนี้เริ่มเจ็บมากเพิ่มขึ้นเจ็บแบบจี๊ดๆเป็นพักๆก็หายค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ?

1 ตอบกลับ

นับเวลาถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ จาก1 ชม. เป็นครึ่งชม. กรือน้อยกว่านั้น หรือมีน้ำเดิน มีมูก ให้เตรียมตัวหาหมอได้เลยค่ะแม่