น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 33w 6d วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกในครรภ์น้ำหนักน้อยไปนิด น้ำหนักน้องเเค่ 2089 กรัม ทำให้เครียดมากขึ้น

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ยังมีเวลาอยู่ค่ะ กินนม ไข่ เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้า แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะคุณแม่