ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้ 28w รู้สึกท้องแข็งบ่อย เป็นเฉพาะช่วงก่อนนอน เพราะก่อนนอนจะฉี่บ่อย มักจะแข็งหลังจากฉี่เสร็จ แต่ไม่เคยอั้นฉี่นะคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ เคยไปหาหมอแล้ว หมอให้ยาคลายมดลูกมาทานค่ะ อยากฟังประสบการณ์แม่ๆอะค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนหงายบ่อยมั้ยค่ะ

5y ago

ไม่บ่อยเลยค่ะ ส่วนใหญ่ตะแคงซ้ายค่ะแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่