แม่ท่างอื่นรู้เพศน้องตอนกี่วีคค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 20 วีคเเล้วคุณหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่ยังทราบเพศไม่ได้ส่วนมาคุณเเม่รู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ แม่อยากรู้เพศน้องมากเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อ 4 วันที่แล้ว มีพี่พยาบาลคนหนึ่งมาถามว่าส่วนมากลูกดิ้นซ้ายหรือดิ้นขวา เราบอกดิ้นซ้าย พี่แกบอกว่า เด็กดิ้นซ้ายส่วนมากจะเป็นผู้หญิง ดิ้นขวาจะเป็นผู้ชาย ก็จริงเพราะเราได้ลูกสาวค่ะ แล้วน้องก็ดิ้นแต่ฝั่งซ้าย ลองดูนะค่ะ😁😁😁

ของเราหมอนัดซาวด์ดูเพศวันที่ 19 นี่ค่ะ อายุครรภ์ตอนนั้นก็จะประมาณ 15w4dค่ะ รอลุ้นว่าจะได้เห็นชัดมั้ย 🥰

บ้านนี้29w6dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ขาหนีบไว้แต่ก็เตรียมของรอไว้บ้างแล้ว😊😊

6y ago

ค้าแม่ แต่บ้านนี้ชอบแต่งหน้าชอบกินของหวานๆมีแต่คนบอกได้ผญ.แน่ๆเลย รอลุ้นอยู่ค่ะ555😊😊

18 วีคค่ะ ซาวด์ละเอียดตอนเจาะน้ำคร่ำ แล้วผลเจาะน้ำคร่ำออกก็ชัวร์เลย😄

6y ago

แม่อายุ 37 ต้องเจาะคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ ฝากรพ.หมอแนะนำให้เจาะค่ะ

ช่วงได้ 5 เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก

13w คะ รู้เรวมากค่ะ น้องอาจจะอายอยุ่ก้อได้ค่ะ😍

บ้านนี้รู้ตอน19weekค่ะ ซาวด์แล้วจู๋เด้งมาเลย

ตอน7เดือนคะ แต่บางคน5เดือนก็เห็นแล้วคะ

บ้านนี้ไม่ทราบค่ะ. รอลุ้นอย่างเดียว