แม่ท่างอื่นรู้เพศน้องตอนกี่วีคค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 20 วีคเเล้วคุณหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่ยังทราบเพศไม่ได้ส่วนมาคุณเเม่รู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ แม่อยากรู้เพศน้องมากเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

20 จ้า ไปซาวน์มามะวาน หมอบอกเห็นแล้ว

รู้ตอน19wตอนนี้ได้28wแล้วค่ะ

16w คะ กระปู๋น้อยมาเลยคะ

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้หญิง

หมอบอกว่าวีคที่19ค่ะ

ของเราทราบตอน19วิคจร้า

รู้ตอน 15w 6d ตอนนี้ 17W ค่ะ

15 w 14d กระปู๋มาแล้ววค่ะ

16wคะ ชี้โด่มาเลย😊