ย้อมผมได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 19w อยากย้อมผมมากคะ ย้อมได้มั้ยคะ แม่ๆท่านไหนเคยย้อมบ้างมั้ยคะ พอดีก็รู้สึกอยากทำผม ทำเล็บ แต่ก็แอบกลัว

2 ตอบกลับ

ยาย้อมผม สารเคมีเยอะค่ะ จะหายี่ห้อที่ไม่มีสารเคมี ก็บอกตามตรงว่ายากค่ะ ซึ่งเวลาย้อม สารเคมีพวกนี้ซึมทางผิวหนังเราแน่นอนค่ะ (ถึงเป็นเหตุให้มีหลายคนเป็นมะเร็งเพราะยาย้อมผม) และเราก็สูดดมมันเข้าไปด้วยค่ะ บอกตรงๆว่าอย่าพาลูกเสี่ยงเลยค่ะ ตอนนี้ห่วงสวยไว้ทีหลัง ห่วงลูกก่อนน้าาาาาา ไว้หลังคลอดค่อยสวยให้สุดๆไปเลยจ้าาาา ปล; มีร้านทำเล็บสำหรับเด็กและสตรีมีครรภ์นะคะ ลองเสิร์ชหาดูค่ะ