ย้อมผมได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง20wแล้วค่ะ อยากจะย้อมผมสีดำ ย้อมได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย มีแม่ๆคนไหนเคยย้อมผมตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

งดก่อนดีกว่าค่ะ เพราะสารเคมีสูดดมมากไม่ดี