ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 13w 3d มีอาการปวดทั่วท้อง แต่จะปวดบริเวณท้องน้อยมากกว่า ร้าวไปถึงหลังเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่..ปกติค่ะ

5y ago

ปกติค่ะแม่หายห่วง..บ้านนี้ตอนนั้นก็รอถามหมอแต่พอหมอบอกแล้วเราก็สบายใจค่ะ55