ตั้งท้องมีอาการไอหนัก

ตั้งครรภ์ได่ 11 สัปดาห์มีอาการไอหนักตลอดทั้งวัน กลัวลูกจะไมาปลอดภัย มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และน้องเป็นยังไงบ้าง ไม่ได้ซื้อยามาทาน พยายามทานน้ำอุ่น วันนี้จะลองน้ำผึ่งมะนาวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไอหนักมากเลยค่ะไอมันทุกวัน ไอตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ท้องได้ 29w.แล้วค่ะ แต่น้องก็แข็งแรงดีนะคะ ลองอ่านในเน็ตเขาบอกเป็นธรรมดานะคะเพราะแม่มีถูมิต้านที่ต่ำลงเลยทำให้ไอได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกกังวลใจกลัวมีผลกับลูก