แม่ๆคนไหนเป้นกันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได่2เดือนตดเหม็นมากแทบจะเป็นลมเวลาได่กลิ่นแล่วแบบนี้บ่งบอกถึงลูกในครรภ์ไหมค่ะแต่นานๆถึงจะตดออกมามีกลิ่นเหม็นอุจาระก้ถ่ายทุกวัน

2 ตอบกลับ

เอิ่ม....5555 กลิ่นตดเรา อยู่ที่เราทานค่ะ อย่าไปโทษลูกสิคะ ลูกยังตัวเท่าถั่วอยู่เลยมั๊งคะ ทานพวกเนื้อสัตว์เยอะไปหรือเปล่าคะ หรือทานยาบำรุงที่หมอให้ กลิ่นมันก็จะแปลกๆไปกว่าที่เคย... ส่วนไอเรื่องถ่ายทุกวันแล้วยังเหม็น...คือมันก็เป็นกันทุกคนนะคะ 🤣🤣🤣 ขี้ก็คือขี้ค่ะ แหม 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ พึ่งมาเป็นตอนใกล้คลอด​ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย​ บางทีก็เหม็นบางทีก็ไม่เหม็นแต่มีเสียงดัง​ แฟนนี่ตกใจเลย​ คบกันมา 5​ ปีไม่เคยตดให้เค้าดมเลย ถ้าตดก็ตดแต่ไม่ดัง​ ก่อนท้อง​เวลาจะตดก็จะทำให้ไม่มีเสียงได้​ แต่ตอนนี้มันเหมือนมันกั้นไม่อยู่อ่ะค่ะ😂