ผื่นขึ้นตั้งครรภ์21สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได21สัปดาห์ ้เป็นผื่นขึ้นแบบนี้ทั้งตัว แล้วก็คันด้วยอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

ผื่นขึ้นตั้งครรภ์21สัปดาห์
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทาคารามาย ทาแป้งเย็น ก็ไม่หาย คันมาก เกาจนเป็นแผลลายไปหมดแล้ว ตอนนี้27weekแล้ว