อาการคุณแม่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ใด้สองเดือนกว่ามีอาการปวดหัวมากๆมันเกิดจากอะไรคะแท่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ฮอโมนส์พุ่งคะ เลยทำให้ปวดหัวบวกกับหลอดเลือดขยายใหญ่เเละทำให้เลือดไหลเวียนในร่างกายมากขึ้นเลยทำให้ปวดหัวคะ

แพ้ท้องค่ะ เราก็เป็นปวดหัวเวียนหัวอ่อนเพลียพักผ่อนเยอะๆนะคะ