ตั้งครรภ์ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Cetaphil ได้ไหม

1 ตอบกลับ

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องสิวหยุดก่อนดีกว่าคะแม่..ยาบ้างตัวที่เกี่ยวกับสิวมีผลกับการเจริญเติบโตของน้องคะ..เราไม่รู้...ใช้โฟมธรรมดาๆก่อนดีกว่าคะ