ตั้งครรภ์21 w ใช้ครีมทาน่าได้ไมค่ะ

ตั้งครรภ์ใช้ครีมเเตงโมงได้ไมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก้ใช้ครีมที่เราใช้ยุก่อนหน้ายุแล้วนะคะก้ไม่เปนอะไร

ควรใช้ครีมหรือโลชั่นเด็กทาดีกว่าค่ะ พอคลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่

ใช้ได้คะ เพราะบ้านนี้ก็ใช้เหมือนกัน

น่าจะใช้ได้นะคะ บ้านนี้ใช้พอนส์ 😂

ได้ค่ะ บ้านนี้ก้ใช้ค่ะ

ได้คะ บ้านนี้ก้ใช้

ระวังเรื่องแพ้ค่ะ