อยากได้ลูกชาย

ตั้งครรภ์แล้วอยากได้ลูกชายควรทานอะไรบำรุงคะ

อยากได้ลูกชาย
58 ตอบกลับ

เพศน้องเขาเลือกเองตั้งแต่ปฏิสินธิแล้วค่ะแม่ 😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅

อันนี้ต้องลุ้นเอาตอนซาวน้ะแม่ ของกินน่าจะเกี่ยวกับเพศลูกนะค่ะ

เชื้อและไข่ผสมกันจนตั้งครรภ์แล้วไม่น่าจะเลือกได้แล้วนะคะ

การกำหนดเพศเกิดจากเชื้ออสุจิค่ะ ไม่ได้เกิดจากการกินค่ะ

บำรุงให้เติบโตแข็งแรงก็พอค่ะ เรื่องเพศเลือกไม่ได้ค่

เกี่ยวกับของกินมั้ยค่ะแม่ โปรดใช้วิจารณญาณด้วยค่ะ

ถ้าแม่อยากเลือกเพศต้องปรึกษาหมอก่อนตั้งครรภ์นะคะ

ครรภ์​แข็งแรง​สมบูรณ์​ก็​พอ​ค่ะ เพศเลือก​ไม่ได้🤣

เลือกไม่ทันแล้วจ้า ไข่ผสมอสุจิเป็นตัวอ่อนไปแล้ว

เลือกไม่ได้แล้วค่ะ ต้องเลือกก่อนท้องจร้าแม่