อยากได้ลูกชาย

ตั้งครรภ์แล้วอยากได้ลูกชายควรทานอะไรบำรุงคะ

อยากได้ลูกชาย
58 ตอบกลับ

ไม่ทันแล้วนะคะ.. จะเลือกเพศต้องวางแผน​ก่อนxx

คำถาม การกินอาหารมันเลือกเพศลูกได้ด้วยหรอ🤣🤣

กินอาหารที่มีประโยชน์ค่า กินเยอะๆนะคะแม่

คุณแม่เอาฮาค่ะ..ตื่นเต้นอยากได้ลูกชายเกิน555

แม่ ไม่ได้นะแบบนี้ กินของบำรุงเลือกเพศ

การกินไม่สามารถเลือกเพศลูกได้นะคะแม่

ธรรมชาติเลือกแล้วตั้งแต่ปฏิสนธิค่ะ.....

เพราะแบบนี้การศึกษาเลยสำคัญ

ไม่มีค่ะแม่ อันนี้แล้วแต่ดวงจ้าแม่😂

ท้องแล้วไม่สามารถเลือกเพศได้ค่ะ