คุณแม่ท่านไหนผมร่วงหนักๆบ้างคะ

ตั้งครรภ์แล้วผมร่วงหนักมากค่ะ ผมเป็นกองๆเลย มีวิธีแก้ปัญหาไหมคะ 🥲

23 ตอบกลับ

ร่วงเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ แต่ช่วง5-6เดือนจะหายเอง

เดี๋ยวหลังคลอดจะร่วงแบบหนักหน่วงกว่านี้อีก😆

ไตรมาสแรกร่วงเยอะค่ะ ไตรมาสสองเริ่มน้อยลง

ทางนี้ร่วงจนปั้นรูปควายได้ตัวละค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผมร่วงเยอะมากก

หลังคลอดร่วงเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ

นี่จะไม่มีผมอยู่บนหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ผมเริ่มร่วงตอน 16 วีคค่ะ

2w ago

ผมร่วงเยอะมากค่ะ ตกใจเหมือนกัน

เหมือนกันค่า ร่วงหนักมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ