คุณแม่มือใหม่?

ตั้งครรภ์แรกอ่อนๆยืดผมได้ไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะแต่แม่บ้านนี้แอบยึดตอนท้อง1เดือนกว่าๆๆ

ไม่แนะนำคะควรรอให้ได้สัก4ขึ้นก่อนค่อยทำจ้า

บ้านนี้ยืดตอน3เดือน. เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

ไม่ควรนะคะ ทั้งสารเคมี ทั้งต้องนั่งนานๆ

มันมีสารเคมี ส่วนตัวไม่อยากให้ทำค่ะ

ไม่ควรคะ ไตรมาสแรกเด็กยังอ่อนอยู่คะ

อย่าดีกว่าแม่ รอคลอดคอยไปทำค่ะ

ยืดได้หลัง4เดือนจ้าบ้านนี้ก็ยืด

5y ago

บ้านนี้ยืดตอน5เดือนจ้า

ไม่ได้คะ สารเคมีทั้งนั้น

ไม่แนะนำค่ะ สารเคมีเยอะ