ตกขาวทุกวันตั้งแต่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์แม่ๆ คนไหนตกขาวบ้างคะ ปกติหรือผิดปกติ ส่วนตัวบางวันตกขาวมากบางวันตกขาวน้อยมีสีใสบ้างสีเหลืองบ้าง มีกลิ่นเล็กน้อย ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ตกขาวทุกวันเลยคะ มาเช้านี้ตกขาวสีเหมือนเสมหะ เลยอยากสอบถามแม่ๆ ว่ามีใครเป็นเหมือนกันแล้วแก้ยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวทุกวันตั้งแต่ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราก็เป็น