20 week ปวดจิ๊มิ๊แป๊ปแป๊ป

ตั้งครรภ์แค่ 20 week ก้อมีอาการเจ็บแป๊ปๆ แม่แม่บ้านไหนเจ็บจิ๊มิ๊เสียวแป๊ปแป๊ปบ้างค่ะ จะมีผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ หรือ มันเป็นสัญญานอะไรรึป่าวคะ ?

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอค่ะหมอว่าปกติคนท้อง

5y ago

เคยได้ยินแต่คนใกล้คลอดจะมีอาการ แต่นี้พึ่ง 20 วีค เลยกังวลใจนิดหน่อยคะ 🙁