เป็นหวัด

ตั้งครรภ์เป็นหวัดทายยาได้ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าเป็นหวัดหรือไม่สบายยาที่ทานคือยาพาราอย่างเดียวเลยคะ แต่ถ้าหนักๆก็สมควรพบหมอดีกว่า

ทานได้แต่พาราค่ะแม่ ครั้งละ 1 เม็ด เว้นระยะ 4-6 ชม. ค่ะ ยาอย่างอื่นปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ