ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้ว คิดว่าจะเริ่มทะยอยสั่งของใช้สำหรับลูกน้อย แต่มีคนบอกว่าอย่าไปสั่งโบราณเขาถือ เลยคิดในใจว่าต้องรอให้คลอดก่อนใช่ไหมแล้วค่อยวิ่งหาซื้อของ หรือคุณแม่ท่านอื่นๆคิดว่าไงกันคะ

130 ตอบกลับ

สั่งมาเลยค่ะ​ เกิดคลอดก่อนกำหนดจะมีของให้ลูกใช้หรอค่ะ​ คำโบราณบางทีก็เชื่อได้บ้างไม่ได้บ้างน่ะค่ะ​ แม่บ้านนี้เน้นความสะดวกเป็นหลักค่ะ​ เพราะของบางอย่างก็ต้องไปเลือกซื้อเอง​ ถ้าท้องแก่มากๆ​ แล้วจะลำบากน่ะค่ะ​ ดังนั้นทยอยซื้อเลยค่ะ​ ขอบอกเลยถ้าเข้า 36+ สัปดาห์ขึ้นไป​ เดินเหินก็ยาก​ นั่งรถไปไหนมาไหนร้าวไปทั้งตัวค่ะ​ มันจะทรมานตัวเราเองเปล่าๆ​ ค่ะ​