ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้ว คิดว่าจะเริ่มทะยอยสั่งของใช้สำหรับลูกน้อย แต่มีคนบอกว่าอย่าไปสั่งโบราณเขาถือ เลยคิดในใจว่าต้องรอให้คลอดก่อนใช่ไหมแล้วค่อยวิ่งหาซื้อของ หรือคุณแม่ท่านอื่นๆคิดว่าไงกันคะ

130 ตอบกลับ

เรา2ท้องแล้วซื้อตั้งแต่7-8เดือนค่อยๆทยอย อย่าไปถือมากค่ะหนักป่าวๆ

ซื้อได้แล้วค่ะ คลอดแล้วไม่มีเวลา จะเข้าห้องน้ำยังยากเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมแต่ของที่จำเป็นค่ะ คลอดธันวานี้แล้วต้นเดือน

เดี๋ยวจะซื้อไม่ทันนะ ซื้อที่จำเป็นไว้ก่อนก็ได้ สำหรับแรกคลอด

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่ 30w กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้สั่งตั้งแต่ 6 เดือนจ้า ตอน 8 เดือนซักเรียบร้อยค่ะ

เงินเราหรือเปล่า​ ถ้าเงินเราไม่ต้องสนใจ555 ลุยเล้ยยยยย

ทะยอยซื้อค่ะ ถ้ารอซื้อตอนคลอดก่ไม่ทันแน่ วุ่นวายค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 4 เดือนค่ะ ซื้อเก็บไว้เรื่อยๆ..

บ้านนี้8เดือนซื้อครบหมดหล่ะ รอวันแตกอย่างเดียว