ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้ว คิดว่าจะเริ่มทะยอยสั่งของใช้สำหรับลูกน้อย แต่มีคนบอกว่าอย่าไปสั่งโบราณเขาถือ เลยคิดในใจว่าต้องรอให้คลอดก่อนใช่ไหมแล้วค่อยวิ่งหาซื้อของ หรือคุณแม่ท่านอื่นๆคิดว่าไงกันคะ

130 ตอบกลับ

ซื้อครบจนล้นแล้วจ้า ซื้อตั้งแต่ 5w อย่างเห่อเลย

เริ่มซื้อตอนหกเดือนค่ะ ถ้าจวนตัวมันลำบากค่ะ.

บ้านนี้ก็เริ่มซื้อตอน7เดือนกว่าคะทะยอยๆซื้อ

ซื้อไว้เลยจ้า บ้านนี้7 เดือนเตรียมซักแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนยันใกบ้คลอดคะ

บ้านนี้ก้ซื้อตอนเจ้ดเดือนกว่า แปดเดือนคะ

ซื้อเลยค่ะแม่ไม่ต้องไปสนใจลูกเราเงินเรา

เตรียมเลยค่ะ ของที่สำคัญ เผื่อฉุกเฉินค่ะ

นี่ก็ 8 เดือนกว่า เตรียมของพร้อมหมดแล้ว

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วคะ สบายใจ😍