ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้ว คิดว่าจะเริ่มทะยอยสั่งของใช้สำหรับลูกน้อย แต่มีคนบอกว่าอย่าไปสั่งโบราณเขาถือ เลยคิดในใจว่าต้องรอให้คลอดก่อนใช่ไหมแล้วค่อยวิ่งหาซื้อของ หรือคุณแม่ท่านอื่นๆคิดว่าไงกันคะ

130 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ เดินเลือกแทบไม่ไหวตอนนี้8แล้วเหลือพวกกะละมัง เปลของใช้เพิ่มเติมเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

ซื้อที่หลังวุ่นวายของไม่ครบใช้เงินก้อนซื้อ เราทะยอยซื้อตอน5เดือน ได้ของถูกใจค่อยเลือกค่อยซื้อไปเรื่อยๆ

โบราณเขาถือ แต่บ้านนี้ไม่ถือค่ะและไม่มีคนห้ามด้วยมีแต่คนบอกให้เตรียมไว้เลย ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

เก็กคลอดมาก็ต้องใช้แล้วนะคะ ไม่เตรียมไว้จะไปเตรียมตอนไหนล่ะคะ บางที ไม่เชื่อบ้างก็ไม่เป็นไรค่ะ

สำหรับเรา เตรียมไว้เลยค่ะแม่ เหตุผลปัจจัยมีหลายอย่างมากๆ ช่วงนี้ราคาลด ซื้อทีเดียวลมจับค่ะ 5555

ไม่ซื้อตอนนี้จะไปซื้อหลังคลอดเหรอคะ ลูกจะใช้อะไรล่ะ เป็นเรื่องของการบริหารจัดการมากกว่านะ

เจ็ดเดือนกว่าชักตากเรียบร้อยครบเลยค่ะเผื่อฉุกเฉินผ้าเด็กต้องชักรอนะเพราะผิวเด็กบอบบาง

เริ่ม​ทยอย​ซื้อได้เลยค่ะแม่​เพราะใกล้​ 8​ เดือนแล้ว​ เพราะถ้าถึง​เวลา​จะได้มีครบ​มีพร้อม​

ของเราก็เหมือนกันจะซื้อแม่แฟนก็บอกอย่าพึ่งซื้อคลอดแล้วค่อยซื้อ ละใครจะมานั่งซักให้ละคะ

ตอนนี้35Wซื้อเตรียมหมดเกือบจะครบแล้วค่ะ​ พอถึงเวลาอยากเลือกเอง​ มีพร้อมหมดมันก็อุ่นใจค่ะ