ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้ว คิดว่าจะเริ่มทะยอยสั่งของใช้สำหรับลูกน้อย แต่มีคนบอกว่าอย่าไปสั่งโบราณเขาถือ เลยคิดในใจว่าต้องรอให้คลอดก่อนใช่ไหมแล้วค่อยวิ่งหาซื้อของ หรือคุณแม่ท่านอื่นๆคิดว่าไงกันคะ

130 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สั่งห้ามจ้าทั่งที่อยากสั่ง

บ้านนี้8เดือนเตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า

บ้านนี้ก็โดนบ่นค่ะแต่​ก็สั่ง​

เริ่มซื้อเลยค่ะกว่าจะคลอดก้พอดีครบ

จะเข้า8เดือนเตรียมครบแร้วจ้า😊😊

เราไม่ถือค่ะ​ ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลย

บ้านนี้เตรียมใกล้จะครบเเล้วค้ะ 36+1

เตรียมบ้างก็ดีนะค่ะเอาที่สำคัญๆ

ซื้อเลยคะ...จะได้ซักไว้ให้ลูกใส่

ไม่ต้องไปรอค่ะสั่งเลยจ้าาาาาา