ตั้งครรภ์เข้าวีคที่ 6 เข้าห้องน้ำมีเลือดออกติดทิชชูมาเล็กน้อย เลยรีบไปพบแพทย์ตรวจภายในและส่องกล้องเจอก้อนเนื้อที่มดลูกประมาณ 4 เซน หมอไม่เจอถุงน้ำเลยขอเช็คเลือด กังวลใจมากเลยค่ะมีใครเป็รปบบนี้บ้างไหมค่ะ

ตั้งครรภ์เข้าวีคที่ 6 เข้าห้องน้ำมีเลือดออกติดทิชชูมาเล็กน้อย เลยรีบไปพบแพทย์ตรวจภายในและส่องกล้องเจอก้อนเนื้อที่มดลูกประมาณ 4 เซน หมอไม่เจอถุงน้ำเลยขอเช็คเลือด กังวลใจมากเลยค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ตลอดนี้พยายามไม่กังวล กลัวมีผลกับลูก

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ