ตั้งครรภ์วีคที่31 อาการลูกดิ้นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์เข้าวีคที่ 31 น้องดิ้นเบาลงและน้อยลงจากช่วงวีคที่ 28-30 ผิดปกติไหมคะ บอกเล่าประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

12ชม.น้องต้องดิ้น10+ครั้งถ้าไม่ถึงรีบไปหาหมอนะคะ